Giới thiệu về công ty Lasan

tuvanthuysan

Giới thiệu về công ty Lasan

Thuỷ sản Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và góp phần lớn vào việc thay đổi diện mạo nông thôn Việt Nam, tuy nhiên khi càng phát triển thì càng xuất hiện nhiều thách thức trong việc khai thác và phát triển bền vững. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển đó, công ty TNHH SX TM La San ra đời để đưa những tiến bộ khoa học vào thực tiễn một cách nhanh chóng và rẻ tiền nhất.

 

Với đội ngủ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng về kỷ năng chuyên môn cũng như tác phong đạo đức nghề nghiệp.

 

Trong  những năm qua, với ý chí định hướng cho công ty một lối đi riêng, tạo nên sự khác biệt độc đáo. Đến nay La San đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể

 

+ Phát triển được phát đồ điều trị bệnh Đen Mình trên cá Rô Đồng thường xảy ra trong  giai đoạn cá  từ 25 ngày tuổi đến 45 ngày tuổi với tỉ lệ thành công trên 90 %.

 

+ Phát triển được sản phẩm có khả năng ngăn chặn bệnh gan thận mủ trên cá da trơn  sau 5 ngày điều trị và được đánh giá là phương pháp hiệu quả và rẻ tiền nhất hiện nay.

 

+ Đến nay, chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và sản xuất hoàn thiện gần 100 sản phẩm chuyên dùng cho thủy sản phù hợp với từng giai đoạn phát triển của động vật nuôi.

 

 Với niềm tin vào sự phát triển của nền nông nghiệp Việt nam, La San định hướng phát triển trở thành một công ty không thể thiếu trong ngành nông nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực thủy sản. Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là cung cấp những giải pháp hiệu quả , tối ưu nhất. Chính vì thế, đến nay La San  đã liên kết với các Tiến sĩ, Thạc sĩ ở các Viện, trường Đại Học danh tiếng tại Việt Nam để thử nghiệm những hoạt chất mới, đưa ra những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu vật nuôi  nhằm đáp ứng được những băn khoăn về kỹ thuật của các nhà chăn nuôi cũng như những giải pháp để nâng cao vị thế của sản phẩm thủy sản Việt nam, đáp ứng nhu cầu xanh, sạch của các nhà tiêu thụ thế giới.

 

 Hơn mười năm gắn bó với nghề nuôi trồng thuỷ sản Việt Nam, chúng tôi tự hào am hiểu về nhu cầu của các động vật nuôi thuỷ sản và mong ước của các nhà chăn nuôi chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn luôn ứng dụng những tiến bộ khoa học vào sản xuất để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và mang lại tính chuyên biệt cao, xứng đáng với phương châm mà chúng tôi muốn mang lại cho quá khách,đó là:

 

 

“ Mang lại giải pháp tối ưu cho nhà chăn nuôi chuyên nghiệp”.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là: Tìm ra những giải pháp phù hợp với từng vùng miền và giai đoạn cùa tôm để cùng nghành nông nghiệp của Việt Nam phát triển bền vững.

Tầm nhìn 2020 của chúng tôi là: Trở thành một trong 10 công ty sản xuất thuốc thú y thủy sản hàng đầu Việt Nam.

Chiến lược phát triển của chúng tôi là: Tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên có tư duy sáng tạo cao và đạo đức tốt.

                        Tăng cường hợp tác với các viện , trường để nghiên cứu tìm ra những hoạt chất mới thân thiện với môi trường, hiệu quả cao và giá thành hợp lý.